Bình Dương: Nam sinh vừa tốt nghiệp đại học treo cổ tại nhà

Trước khi được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ, nam thanh niên không có biểu hiện gì bất thường.

Chiều ngày 18/9, Công an TP Thuận An (Bình Dương) đang điều tra, làm rõ vụ việc một thanh niên được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại một ngôi nhà ở phường Bình Chuẩn.

Qua xác minh danh tính, nạn nhân là L.Đ.T.H (sinh năm 2001, ngụ tại tỉnh Bình Dương).

Cụ thể, trưa cùng ngày, người thân phát hiện anh H đang trong tư thế treo cổ trên gác tại nhà. Phát hiện vụ việc, mọi người khẩn trương đưa nạn nhân xuống nhưng anh H đã tử vong.

Khu vực nạn nhân sinh sống
Khu vực nạn nhân sinh sống

Vụ việc sau đó được báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo từ người dân, Công an TP Thuận An phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt tại nơi xảy ra vụ việc, bảo vệ tiến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Xe cứu thương tại hiện trường
Xe cứu thương tại hiện trường

Theo người thân chia sẻ, L.Đ.T.H vừa mới tốt nghiệp đại học, chưa xin được việc làm. Trước khi xảy ra vụ việc thương tâm, H không có biểu hiện bất thường ở bên ngoài.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào ngày 14/9, một người đàn ông được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại khu rừng thuộc Đại học quốc gia TPHCM.

Cụ thể, vào buổi trưa cùng ngày, người dân phát hiện một chiếc xe máy (không thấy chủ xe) để trên lề đường và trên ghế đá gần đó có 2 chiếc điện thoại và một cuốn sổ tay tại đường Hải Thượng Lãn Ông trong Đại học quốc gia TP.HCM thuộc địa bàn phường Đông Hoà, TP Dĩ An.

Sau khi tìm kiếm cách vị trí chiếc xe khoảng 20m thì người dân phát hiện một người đàn ông đã chết trong tư thế treo cổ trên một cây xanh.

Danh tính người đàn ông được xác định là N.T.L (sinh năm 1969, ngụ TP Thủ Đức, TP.HCM). Người thân sau đó đã đến nhận dạng và hoàn tất thủ tục đưa thì thể về lo an táng.

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button