Bình Dương: Phát hiện thi thể nam thanh niên dưới sông Sài Gòn

Nạn nhân mất tích 2 ngày, gia đình nỗ lực tìm kiếm khắp nơi và trình báo lên cơ quan chức năng về việc người này mất tích.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h chiều 22/8, người dân đi ghe đoạn ngang qua bến Bạch Đằng (Bình Dương) thì phát hiện thi thể nam giới trôi nổi trên sông Sài Gòn. Vụ việc sau đó được báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin, lực lượng chức năng thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã có mặt, phong toả hiện trường, điều động xe cứu thương, tiến hành trục vớt, đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Sau khi hoàn tất thủ tục, lực lượng chức năng đã đưa thi thể nam thanh niên về nhà xác để phục vụ công tác điều tra, chờ làm thủ tục bàn giao cho gia đình.

Công an TP.Thủ Dầu Một phong tỏa để điều tra vụ việc
Công an TP.Thủ Dầu Một phong tỏa để điều tra vụ việc

Qua điều tra, nạn nhân tên Hồ Đức K. (18 tuổi, quê Đắk Lắk).

Lực lượng chức năng tiến hành đưa thi thể nam thanh niên lên bờ
Lực lượng chức năng tiến hành đưa thi thể nam thanh niên lên bờ

Trước đó vào tối 20/8, một số người dân phát hiện trên cầu Phú Cường có một chiếc xe máy cách hiện trường 500m. Qua xác minh giấy tờ, xe máy này là của nạn nhân.

Được biết, K. làm nhân viên của một quán trà sữa, thời gian gần đây nam thanh niên có chuyện buồn liên quan đến tình cảm. Trước đó 2 ngày, gia đình nạn nhân cũng trình báo lên cơ quan chức năng về việc K. mất tích.

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button