Bình Thuận: Qua nhà dì ruột xảy ra mâu thuẫn, nam thanh bị đâm tử vong

Tại nhà dì ruột, nam thanh niên 26 tuổi xảy ra mâu thuẫn với con trai của dì rồi bị đâm, dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Chiều này 9/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận thông tin, lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường và làm việc với nghi can trong vụ việc.

Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng nạn nhân không qua khỏi
Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng nạn nhân không qua khỏi

Theo thông tin ban đầu, vào tối 8/6, anh Dương Văn Khải (sinh năm 1998, ngụ phường Phước Lộc, thị xã La Gi) đến nhà của người dì ruột để chơi. Tại đây anh Khải có lời qua tiếng lại với người con của dì và bị người này đâm nhiều nhát gây thương tích nghiêm trọng.

Đội tình nguyện ở Bình Thuận hỗ trợ đưa thi thể nạn nhân về nhà để gia đình lo hậu sự
Đội tình nguyện ở Bình Thuận hỗ trợ đưa thi thể nạn nhân về nhà để gia đình lo hậu sự

Nạn nhân được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi. Tuy nhiên, do tình trạng nghiêm trọng nên sáng 9/6, bệnh nhân được chuyển tuyến lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận để tiếp tục điều trị. Dù các bác sĩ đã tận tình cứu chữa nhưng đến trưa 9/6, anh Khải tử vong.

Nghi can đâm anh Khải sau đó đã đến cơ quan công an trình diện. Công an đang làm việc với nghi can này để làm rõ vụ án.

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button