Bình Thuận: Tai nạn giao thông trên đường Võ Nguyên Giáp, 1 người tử vong

Khuya ngày 29/8, Công an phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết nhận được tin báo từ người dân một vụ tai nạn xảy ra trên đường Võ Nguyên Giáp.

Cụ thể, khoảng 20 giờ 55 phút, ngày 29/8, trên đường Võ Nguyên Giáp, thuộc phường Phú Hài (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông. Hậu quả, một người tử vong tại chỗ. Vụ việc được một người dân tên T đang đi đường phát hiện sau đó người này đã dừng lại để quan sát, sau đó báo tin lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin, Công an phường Hàm Tiến đã cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Đồng thời tiến hành tìm kiếm thông tin nạn nhân.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, nguyên nhân ban có thể do nạn nhân điều khiển xe máy lưu thông theo hướng từ Mũi Né về Phan Thiết, khi chạy đến đường Võ Nguyên Giáp (hay còn gọi là đường 706B) gần vòng xoay Phú Hài thì không làm chủ được tốc độ dẫn đến tai nạn. Theo người dân, nạn nhân 21 tuổi, sống tại khu phố 5 Phú tai. Gia đình đã đến nhận thi thể.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, đường Võ Nguyên Giáp là đoạn đường thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông, tuyến đường Võ Nguyên Giáp là nơi giao nhau với các đường nhánh thuộc địa bàn xã Thiện Nghiệp nên tiềm ẩn tai nạn giao thông. Phần lớn các vụ tai nạn là bởi xe máy tự gây ra do tài xế thường chủ quan chạy với tốc độ cao, khi gặp tình huống bất ngờ như chạy qua các khúc cua hoặc gặp phải mặt đường không bằng phẳng thì không kịp xử lý dẫn đến tai nạn.

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button