Chồng phóng hoả đốt nơi làm việc của vợ tại Ninh Bình

Xung đột trong chuyện tình cảm gia đình, người chồng liền phóng hoả đốt quán trà sữa nơi vợ đang làm việc trên địa bàn TP Ninh Bình.

Công an TP Ninh Bình thông tin, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Đại Huynh (SN 1983, hộ khẩu thường trú tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản.

Trần Đại Huynh (SN 1983, quê huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh)
Trần Đại Huynh (SN 1983, quê huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh)

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 16h20 phút ngày 29/6, lực lượng chức năng nhận được tin báo về một đám cháy xảy tại quán Trà sữa (số nhà 105, đường Trần Nhân Tông, phố Phúc Thịnh, phường Bích Đào). Ngay lập tức, Công an TP. Ninh Bình đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh khẩn trương điều động lực lượng, xe cứu hoả di chuyển đến hiện trường đám cháy để triển khai các biện pháp, khống chế và dập tắt lửa, không để đám cháy lan sang các nhà kế bên gây nguy hiểm cho người dân.

Sau khi khống chế đám cháy, Công an TP. Ninh Bình đã bắt giữ đối tượng phóng hoả đó là Trần Đại Huynh. Ngoài ra, qua kiểm tra lực lượng chức năng còn thu giữ 1 khẩu súng (súng côn xoay, 9 viên đạn) và 1 bật lửa…

Bước đầu Huynh khai nhận do mâu thuẫn tình cảm với vợ là chị D. (SN 1990, hộ khẩu thường trú tại thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) nên đã mang khẩu súng tự chế và chuẩn bị xăng đến đốt quán trà sữa của anh B.V.G (sinh năm 1992) nơi vợ đang làm việc.

Đám cháy khiến đồ đạc tầng 1 của quán bị hư hại nặng nề, không có thiệt hại về tính mạng, chị D. bị bỏng phần mặt đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Ninh Bình đang tiếp tục điều tra, củng cố chứng cứ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button