Diệp Lâm Anh tung bằng chứng chồng cũ ngoại tình khi vợ đang mang thai

Theo Diệp Lâm Anh, cô phát hiện chồng ngoại tình từ năm 2019 và mẹ chồng chính là người đã gỡ rối hộ con trai trong những lùm xùm liên quan.

Tối ngày 6/7, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ bài viết với nội dung về những vấn đề tranh chấp quyền nuôi con giữa cô và chồng cũ trong phiên toà vừa diễn ra.

Có thể bạn chưa biết:

Theo đó, chồng cũ của nữ diễn viên đã phủ nhận hoàn toàn những vấn đề sai phạm trong hôn nhân khi hai người còn là vợ chồng và yêu cầu cô đưa ra bằng chứng. Diệp Lâm Anh sau đó cho biết sẽ tung ra các bằng chứng ngoại tình của chồng.

Theo đó, nữ diễn viên cho biết ban đầu cô không muốn đưa việc chồng ngoại tình ra vì muốn giữ thể diện cho chồng cũ. Tuy nhiên, nếu bắt buộc thì cô sẽ làm điều này để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

Sáng ngày 7/7, Diệp Lâm Anh chính thức tung ra những hình ảnh được cho là bằng chứng cho việc doanh nhân Nghiêm Đức ngoại tình ở thời điểm cô đang mang thai con thứ 2, trong khi đó con đầu chỉ mới 3 tháng tuổi. Trong bài đăng, cô gái được Diệp Lâm Anh nhắc đến là một người khác chứ không phải là nhân vật thứ 3 đang gây chú ý thời gian vừa qua.

Hiện cộng đồng mạng đang truy tìm danh tính của cô gái trả quà lại cho chồng cũ Diệp Lâm Anh
Hiện cộng đồng mạng đang truy tìm danh tính của cô gái trả quà lại cho chồng cũ Diệp Lâm Anh

Được biết, nữ ca sĩ quyết định che danh tính của cô gái đó vì nhân vật này “còn lòng tự trọng”. Thời điểm chồng cũ bắt đầu có quan hệ ngoài luồng với cô gái này, mẹ chồng Diệp Lâm Anh đã liên hệ với người này để làm rõ trắng đen. Sau đó, cô gái này đã chấm dứt mối quan hệ và trả lại món quà mà chồng cũ Diệp Lâm Anh tặng.

Chính chồng cũ Diệp Lâm Anh đã cắt chiếc túi hàng hiệu giá trị hơn 100 triệu đồng thay cho tuyên bố chấm dứt phản bội vợ.

Cuối bài viết, Diệp Lâm Anh cho hay đối với những cô gái không có lòng tự trọng thì xứng đáng công khai. Liệu điều này có phải là động thái tiếp theo mà nữ diễn viên sẽ tung ra để bảo vệ quyền lợi bản thân trong tranh chấp quyền nuôi con ở phiên toà tiếp theo.

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button