Diệp Lâm Anh và chồng cũ quyết giành quyền nuôi con, toà hoãn xử

Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức đều mong muốn được nuôi cả 2 con. Vì thế, toà đã quyết định tạm hoãn xử để đôi bên có thời gian hoà giải, tìm ra tiếng nói chung.

Mới đây, vào sáng ngày 5/7, phiên phúc thẩm xử vụ ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã diễn ra tại Tòa án Nhân dân TP.HCM.

Có thể bạn chưa biết:

Tại đây, một số người thân và bạn bè thân thiết của nữ diễn viên đã có mặt để ủng hộ tinh thần cho Diệp Lâm Anh. Theo đó, từ lúc xảy ra trục trặc hôn nhân và quyết định “đường ai nấy đi”, vợ chồng Diệp Lâm Anh liên tục tranh chấp quyền nuôi con hậu ly hôn.

Phiên phúc thẩm được xử kín và diễn ra trong hơn 1 tiếng đồng hồ. Sau đó, toà quyết định hoãn lại do cả hai chưa thống nhất được quyền nuôi con. Diệp Lâm Anh từ đầu tới cuối luôn có nguyện vọng là có thể chăm sóc cả 2 con bởi cô tin rằng không ai lo cho con tốt hơn mẹ. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng ý thức được kinh tế bản thân kém hơn so với chồng cũ, nhưng cô vẫn tin vào vai trò làm mẹ thì sẽ nuôi nấng, dạy dỗ các con chu đáo đến khi trưởng thành. Mặt khác, Diệp Lâm Anh không muốn 2 con phải chia cắt khi còn quá nhỏ.

Ngược lại, phía doanh nhân Nghiêm Đức cũng bày tỏ nguyện vọng muốn nuôi 2 con. Lúc này, nữ diễn viên mong muốn được cùng phía chồng cũ trao đổi để đôi bên tìm giải pháp tốt nhất.

Trước đó, toà sơ thẩm ra phát quyết một bên sẽ nuôi 1 bé. Chồng cũ Diệp Lâm Anh được quyền nuôi con trai còn nữ diễn viên sẽ nuôi con gái. Tuy nhiên, cả hai không đồng ý với phán quyết này đều kháng cáo, muốn giành quyền nuôi cả 2 đứa trẻ.

Tháng 1/2022, Diệp Lâm Anh cho biết cô và chồng đã ly thân, nữ diễn viên cũng chủ động dọn ra ngoài ở riêng sau 2 năm chung sống. Đến nay, cả hai đã trải qua 3 lần hòa giải về việc phân chia tài sản, quyền nuôi con nhưng không thành công.

Diệp Lâm Anh hiện tại đã lấy lại tinh thân để làm việc, cô cho biết bản thân đủ sức khoẻ, tài chính để lo cho gia đình và các con. Ngoài ra, nữ diễn viên cho hay cô không yêu cầu chồng cũ phải cấp dưỡng, nhưng sẵn sàng tiếp nhận hỗ trợ với mục đích góp phần chăm lo cho hai con được tốt hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button