Hà Nội: Nam thanh niên đi câu cá bị đuối nước ở hồ Hoàng Cầu

Đi câu cá đêm ở hồ Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội, nam thanh niên xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Khoảng 5 giờ 45 phút sáng ngày 3/5, một số người dân đi tập thể dục tại hồ Hoàng Cầu tá hoả phát hiện nam thanh niên có dấu hiệu bị đuối nước.

Nhận được tin, Công an phường Ô Chợ Dừa và Công an quận Đống Đa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội có mặt tại hiện trường, tiến hành phong tỏa hiện trường, lao xuống cứu nạn nhân, tuy nhiên khi lực lượng đến nơi thì nạn nhân đã bị chìm xuống hồ.

Đến 8h45 lực lượng chức năng vớt được thi thể nạn nhân lên bờ. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là Phạm Văn T. (28 tuổi, quê tại H.Thái Thụy, Thái Bình) .

Theo đó, nam thanh niên đi câu cá đêm một mình ở hồ Hoàng Cầu thì xảy ra sự việc. Nguyên nhân ban đầu nhận định nạn nhân đang câu cá tại bờ hồ Hoàng Cầu nghi bị tuột cần (hoặc mắc lưỡi câu) khiến cần câu bị trôi ra giữa hồ, nam thanh niên xuống hồ bơi ra để lấy lại cầu câu thì xảy việc đáng tiếc.

Chiếc cần câu của anh T. bị trôi ra giữa hồ
Chiếc cần câu của anh T. bị trôi ra giữa hồ

Sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân đến nhà xác bệnh viện. Đồng thời tìm kiếm thông tin người nhà nạn nhận. Không lâu sau, phía gia đình đã tới nhận thi thể người thân và hoàn tất các thủ tục liên quan.

Theo một số nhân chứng, nam thanh niên đang câu cá ở hồ Hoàng Cầu thì cần câu bị cá kéo ra xa, lúc này nam thanh niên đã cởi áo, xuống hồ rồi bơi ra được khoảng 10m thì gặp nạn. Tại hiện trường, trên bờ vẫn còn quần áo, xe máy của nạn nhân.

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button