Hà Nội: Phát hiện nhiều bộ phận thi thể nữ giới nổi trên sông Hồng

Trong lúc đi thả lưới bắt tôm, cá… người đàn ông phát hiện một phần thi thể người trôi trên sông Hồng liền báo tin lên công an.

Tối ngày 13/10, thông tin từ UBND xã Bát Tràng (huyện Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đang khám nghiệm tử thi một thi thể trôi nổi trên sông Hồng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h30 cùng ngày, anh Đ đang chèo thuyền thả lưới bắt tôm, cá.. trên sông Hồng thì phát hiện chân, đầu của thi thể người trôi nổi trước bãi cát thuộc thôn 2, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm. Lập tức, anh Đ. liền tìm cách báo cho người dân ở khu vực bến cát và nhờ họ báo công an.

Phần chân của thi thể trôi nổi trên sông Hồng được người dân phát hiện
Phần chân của thi thể trôi nổi trên sông Hồng được người dân phát hiện

Nhận được tin báo, công an huyện Gia Lâm đã có mặt tại, khẩn trương đến phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ. dau đó tiến hành vớt phần thi thể lên bờ và rà soát để tìm kiếm thêm các bộ phận khác.

Tại bờ sông dưới chân Miếu bản làng Giang Cao lực lượng chức năng tìm được phần thân (có đủ hai cánh tay). Phần thi thể được quấn, buộc trong chăn, xếp đá đè lên trên, sau đó đổ xi măng lên trên bề mặt. Theo lực lượng chức năng, thi thể nạn nhân bị phân xác thành 4 phân mảnh.

Đặc điểm: Nữ giới, cao khoảng 1.58m – 1m.60. Tóc đen dài 35cm, môi xăm hồng, lông mày xăm màu nâu, răng đều trắng. Mặt ngoài cẳng chân phải phía dưới có xăm hình hoa sen màu xanh đen

Cũng theo anh Đ thì đến 4h chiều cùng ngày, tất cả các phần thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy hết và đưa lên bờ. Hiện danh tính nạn nhân vẫn chưa được thông tin.

Hiện thi thể của nạn nhân đã được đưa về nhà xác để lực lượng chức năng và pháp y tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button