Hải Phòng: 2 xe máy va chạm trong khu công nghiệp An Dương, 3 người bị thương

3 người đi xe máy đều bị thương nặng sau cú va chạm mạnh xảy ra trước cổng công ty SanHua An Dương

Cụ thể, ngay trên đoạn đường trước cổng công ty SanHua An Dương, 2 xe máy lần lượt có biển kiểm soát là 37-61 214.51 và 29-73 100.72 đã xảy ra va chạm. Hậu quả, 3 nam thanh niên đều bị thương nặng.

Vụ việc sau đó được người dân báo lên lực lượng chức năng địa phương và gọi xe cứu thương đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Lực lượng y tế đang kiểm tra và đưa những người bị thương đi cấp cứu
Lực lượng y tế đang kiểm tra và đưa những người bị thương đi cấp cứu

Trước đó, tại các tuyến đường giao thông trong KCN cũng thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông.

Vừa qua, vào ngày 16/6, tại khu vực đường nội bộ trong KCN An Dương đã xảy ra vụ va chạm nghiêm trọng giữa xe ô tô đầu kéo và xe máy (BKS 15C1-15C1-159.17) do anh Nguyễn Bá S (trú tại thôn Kinh Giao, xã Tân Tiến (huyện An Dương) điều khiển. Hậu quả, anh S bị thương nặng.

Vào cuối tháng 4/2023, vụ va chạm giữa ô tô đầu kéo (BKS 89H-016.79) và xe máy khiến 2 người trên xe máy bị thương nặng. Địa điểm xảy ra tai nạn tại nút giao cắt đường nội bộ khu công nghiệp VSIP với đường tỉnh 359, đoạn thuộc địa bàn xã Dương Quan, huyện Thuỷ Nguyên.

Theo đó, đường giao thông trong các KCN là đường chuyên dùng, phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các nhà máy, đơn vị sản xuất nằm trong KCN. Trong thực tế, các tuyến đường nội bộ của KCN đều được đầu tư mới với chất lượng và quy mô mở rộng diện tích trở thành đường chính để công nhân, người dân lưu thông, di chuyển từ xã này sang xã khác.

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button