Hải Phòng: Vấp chân ngã ra đường, người đàn ông bị ô tô cán qua người

Một người đàn ông đang đi trên vỉa hè một tuyến phố thuộc quận Lê Chân, TP. Hải Phòng, không may người này bị vấp chân ngã ra đường và bị ô tô đang di chuyển cán qua người.

Mới đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ một đoạn clip về vụ tai nạn hết sức hy hữu. Cụ thể vào khoảng 14h56′ chiều ngày 20/11, một người đàn ông đang đi bộ trên vỉa hè rồi bước xuống nhưng không may bị vấp chân, ngã ra đường. Đúng lúc này, một chiếc ô tô chạy ngang qua không kịp phản ứng nên đã cán qua người đàn ông.

 

Theo hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy, vụ tai nạn diễn ra chỉ trong vài giây khiến nhiều người hoảng hốt, bất ngờ, tài xế xe ô tô chạy từ phía sau tới cũng không kịp tránh.

Người đàn ông bị vấp chân sau đó ngã ra đường
Người đàn ông bị vấp chân sau đó ngã ra đường
Sau khi bị ô tô cán qua người, nạn nhân nằm im bất động
Sau khi bị ô tô cán qua người, nạn nhân nằm im bất động

Sau vụ va chạm, người đàn ông bị thương nặng, có máu chảy ở vùng đầu, nằm im bất động giữa đường, còn người lái ô tô cũng dừng xe lại. Người dân sau đó đã gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Hiện vẫn chưa có thông tin về những người liên quan hay tình trạng sức khoẻ của người đàn ông. Tuy nhiên, vụ việc trên cũng khiến đông đảo cư dân mạng bày tỏ sự xót xa cho nạn nhân.

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button