Người đàn ông tử vong dưới mương nước ở Hà Tĩnh

Người dân ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) phát hiện một thi thể nam giới tử vong dưới mương nước thuỷ lợi đoạn qua thôn Sinh Cờ.

Ngày 10/6, ông Hồ Phạm Tuân, Chủ tịch UBND xã Sơn Châu (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, người dân xã trên địa bàn vừa phát hiện thi thể nam giới tử vong dưới mương nước thủy lợi.

Đoạn đường này khá vắng vẻ, ít người qua lại
Đoạn đường này khá vắng vẻ, ít người qua lại

Theo thông tin điều tra ban đầu, nạn nhân được xác định là ông Phạm Hồng Q. (SN 1980, trú tại thôn 3, xã Sơn Bình, Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Được biết, vào khoảng 6h sáng cùng ngày, một người dân đang đi chăn trâu thì bất ngờ phát hiện một xác nam giới ở dưới mương nước thuỷ lợi, người này đến kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong trong tư thế nằm sấp. Tại hiện trường phát hiện một chiếc xe máy (BKS: 38H9 – 8698), nghi là của nạn nhân.

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân cùng xe máy
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân cùng xe máy

Ngay sau đó, người dân liền báo tin lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an xã Sơn Châu đã nhanh chóng đến hiện trường để phong tỏa, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc và đưa thi thể đến bệnh viện để tiến hành khám nghiệm tử thi.

Hiện thi thể nạn nhân được đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

Theo đó, ông Phạm Hồng Q. làm nghề thợ xây, có vợ và 2 người con. Một nguồn tin cho biết, vào ngày 9/6, ông Q. có đi ăn uống cùng với một vài người bạn trong nhóm thợ xây, sau đó ra về vào khoảng 14h cùng ngày. Nạn nhân điều khiển xe máy có thể bị ngã xuống mương nước dẫn đến tử vong.

Sáng hôm sau, thi thể của ông Q. được phát hiện ở mương nước đoạn qua thôn Sinh Cờ. Theo người dân địa phương, khu vực này khá vắng vẻ, bình thường rất ít người qua lại, nạn nhân tự ngã nhưng không có người phát hiện kịp thời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button