NTK Đỗ Mạnh Cường đồng tình việc tước vương miện của Hoa hậu Ý Nhi

Theo chia sẻ của NTK Đỗ Mạnh Cường, anh cho rằng nên có một Hoa hậu bị tước vương miệng để làm gương cho những người khác.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi hiện vẫn đang là tâm điểm bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội bởi loạt phát ngôn gây bức xúc dù chỉ mới đăng quang hơn 1 tuần.

Có thể bạn chưa biết:

Trước những ồn ào liên quan đến sự việc này, nhiều người nổi tiếng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm, có người đứng ra bảo vệ và cũng có người không đồng tình với phát ngôn của tân Hoa hậu.

Theo đó, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã có quan điểm thẳng thắn liên quan đến ồn ào của Ý Nhi. Trên trang cá nhân, anh cho biết nên có một Hoa hậu trong lịch sử bị tước vương miện để làm gương cho mọi người hoặc nếu không bị tước thì Ý Nhi cũng nên tự trả lại vương miện cho ban tổ chức. Điều này để cô tự nhìn nhận lại những sai lầm trong phát ngôn cũng như suy nghĩ của bản thân trong những ngày vừa qua.

Ngoài ra, Đỗ Mạnh Cường cũng bày tỏ, anh cảm thấy thương cho Tân Hoa hậu trước những áp lực dư luận và cho rằng cô sinh ra trong gia đình có điều kiện nên sống một cuộc đời bình yên vì là con gái.

Những chia sẻ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả cũng đồng tình với quan điểm của anh và cho rằng thời gian này Ý Nhi cần bình tĩnh, tránh gây ra những sai lầm không đáng có để xoa diệu dư luận.

Theo dòng sự kiện, trái với quan điểm của Đỗ Mạnh Cường, ngay từ đầu Hoa hậu Quý bà Phương Lê vẫn luôn chọn cách ủng hộ Ý Nhi, thậm chí sau khi phát ngôn thể hiện sự thiếu khiêm tốn, sai kiến thức, thiếu tôn trọng… Vua Quang Trung, nhà thơ Hàn Mạc Tử của Tân Hoa hậu được chia sẻ lên mạng xã hội, Phương Lê cho biết cô vẫn “thương bé” và không quay xe, ngoài ra Hoa hậu sinh năm 1979 cũng cầu xin mọi người đừng dồn Ý Nhi vào bước đường cùng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button