Phần 3 Neymar đá bóng hậu vệ đá Neymar

Phần 1 Neymar trưởng thành hơn thì sẽ khác

Nếu như Neymar lúc 26 tuổi trưởng thành như Mbappe lúc 24 tuổi thì đã thành công rồi.Để giữ chân Messi, Mbappe đã tự nguyện giảm 30% mức lương của mình. Còn Neymar, chỉ vì để thoát khỏi Messi, mà tự tay huỷ hoại tương lai Quả Bóng Vàng.

L.Suarez trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã phát biểu”Tôi không hề biết nguyên nhân nào khiến Neymar rời Barcelona ,Nếu không thì chúng tôi đã giúp cậu ấy giành Quả bóng Vàng từ sớm rồi”

Messi cũng từng chia sẽ công khai”Chỉ cần Neymar đồng ý ở lại Barcelona ,Tôi chấp nhận lùi lại tuyến hai”

Nhưng Neymar lúc đó Lại giống như Mbappe trước kỳ World Cup, Trẻ tuổi và ngông cuồng

….Xem thêm tại đây!

Phần 2 Neymar không phải dạng vừa đâu

Cú sút của Neymar suýt chút nữa làm gãy xương tai trọng tài. Nhưng anh ấy lại vô cùng điềm tĩnh, nhàn nhã chờ lời xin lỗi từ trọng tài. Champions League mùa giải 17 – 18, Neymar trở thành mục tiêu hàng đầu được các cầu thủ Real Madrid chăm sóc. Chỉ trong 6 phút đầu trận, Neymar đã phải chịu đựng cú tắc bóng thô bạo của Nacho. Pha phạm lỗi này xứng đáng nhận một thẻ vàng, nhưng trọng tài chỉ lên tiếng nhắc nhở mà không có bất cứ động thái nào khác. Dưới sự dung túng của trọng tài, Real Madrid được nước lấn tới, những pha phạm lỗi càng lúc càng nghiêm trọng. Casemiro dùng cú tắc bóng vào chân trụ Neymar, để giải thích cho câu nói “Gặp lại đồng hương, nước mắt lưng tròng

….Xem thêm tại đây!

Phần 3 Neymar đá bóng hậu vệ đá Neymar

Vì sao sự nghiệp của hậu vệ luôn kéo dài hơn so với tiền đạo? Vì một là chuyên đá bóng, còn một kia thì chuyên đá người. trong kỳ World Cup 2014, Neymar bị phạm lỗi nghiêm trọng, Chỉ cần người phạm lỗi nhảy cao thêm 2cm, thì chắc rằng phần đời còn lại của Neymar sẽ phải trải qua trên chiếc xe lăn. Neymar trên sân cỏ giống như một người làm từ thiện. Người khác đi đá bóng, nhưng anh lại đi hiến máu. Dù là chấn thương trên gương mặt bởi những cú thúc chỏ từ đối phương, hay những lần bị tắc bóng đến biến dạng mắt cá chân, đều có thể thấy những vết đỏ khiếp người hâm mộ lạnh người. Người dù bị thương cũng kiên cường thi đấu như Neymar, vẫn để lại ấn tượng trong mắt người khác là một kẻ nhác gan. Bởi vì, Neymar từng co rúm trước thiên thần Pepe. Cùng đã từng lăn tròn 7 vòng dưới đất khi bị hậu vệ truy cản, tạo nên một đợt sóng lớn trên mạng xã hội. Nhưng chỉ cần là người từng chứng kiến Neymar thi đấu trên sân cỏ đều hiểu rõ anh ấy. Người ta thường trách cứ Neymar không kỷ luật, nhưng lại quên mất, trong vài chục năm trở lại đây, Neymar là tiền đạo Brazil duy nhất ở độ tuổi 30 mà vẫn giữ vững phong độ của cầu thủ 25 26. Trong tình trạng bị đối phương phạm lỗi với tần suất nhiều vô kể, Neymar vẫn gồng gánh Brazil vượt qua giai đoạn 10 năm khó khăn nhất lịch sử. Có lẽ vài chục năm sau Neymar sẽ bị mọi người lãng quên trong trường hà lịch sử, nhưng tại thời khắc này, Neymar vẫn là cầu thủ nhiệt huyết nhất.

Đón xem chuyên mục Clip Triệu View trên socolive5.news mỗi ngày anh em nhé <3

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button