Quảng Bình: Người mẹ 25 tuổi nhảy xuống sông Dinh tự tử

Lực lượng chức năng huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đang điều tra nguyên nhân vụ người mẹ 25 tuổi tự tử.

Tối ngày 19/8, thông tin từ UBND thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ việc một phụ nữ nhảy xuống sông Dinh tự tử.

Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Thúy N. (sinh năm 1998; trú tại Tổ dân phố Quyết Tiến, thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch). Chị N. đã lập gia đình và 1 con nhỏ 3 tuổi.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 19/8, một số người dân ở thị trấn Nông trường Việt Trung khi đi ngang qua khu vực cầu sông Dinh thì phát hiện một chiếc xe máy (biển kiểm soát 73-F1 447.47) bị bỏ lại giữa cầu, người dân tìm kiếm nhưng không thấy chủ xe. Bên cạnh xe máy còn có một đôi dép màu đen. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành có người nhảy cầu tự tử nên người dân lập tức trình báo với chính quyền địa phương.

Xe máy và đôi dép nạn nhân được phát hiện trên cầu
Xe máy và đôi dép nạn nhân được phát hiện trên cầu

Nhận được tin, Lực lượng chức năng thị trấn Nông trường Việt Trung và người dân địa phương có mặt tại hiện trường triển khai công tác tìm kiếm, cứu nạn.

Sau gần 1 giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể nạn nhân dưới sông, cách vị trí chân cầu khoảng 300m.

Sau khi tiến hành đưa thu thể nạn nhân lên bờ, lực lượng chức năng đã hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan và bàn giao thi thể cho gia đình để lo hậu sự theo phong tục tập quán địa phương.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc chị N. tự tử.

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button