Quỳnh Thư khoe ảnh đi hiến máu để minh oan việc sử dụng chất kích thích

Người mẫu Quỳnh Thư đã tung ảnh đi hiến máu nhân đạo để bác bỏ thông tin Diệp Lâm Anh tố cô nàng sử dụng chất kích thích.

Thời gian vừa qua, Quỳnh Thư giữ im lặng và không cập nhận thông tin trên mạng xã hội khi bị nhắc tên đến ồn ào ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức. Nữ người mẫu sinh năm 1990 bị Diệp Lâm Anh tố là “tiểu tam” chen chân vào cuộc sống hôn nhân của mình.

Có thể bạn chưa biết:

Để chứng minh việc chồng cũ ngoại tình, Diệp Lâm Anh đã công khai loạt bằng chứng mối quan hệ ngoài luồng của chồng cũ với người mẫu Quỳnh Thư. Thậm chí, cựu dancer còn chia sẻ đoạn video cùng mẹ chồng cũ gặp trực tiếp với nữ người mẫu. Sau đó cô lần lượt tung những ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa chồng cũ và “người thứ 3”, nội dung của tin nhắn chủ yếu là những cuộc hẹn gặp để cùng sử dụng chất kích thích.

Ngay sau khi chân dài này bị “khui” việc dính dáng đến chất cấm, cộng đồng mạng đã lập tức bày tỏ phẫn nộ và chỉ trích Quỳnh Thư.

Tuy nhiên mới đây chân dài sinh năm 1990 đã có những phản hồi về vấn đề này. Nữ người mẫu chia sẻ hình ảnh đi hiến máu và cho biết bản thân vẫn làm việc này đều đặn nhiều năm qua. Thông qua hình ảnh này, Quỳnh Thư cũng chính thức phủ nhận về tin đồn sử dụng chất kích thích và ngầm tố Diệp Lâm Anh là người dựng chuyện, cố tình che ảnh không rõ tên để vu oan và lèo lái dư luận nhằm đạt được mục đích cá nhân.

Tuy nhiên, về vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm với chồng cũ của Diệp Lâm Anh trong thời gian người trong cuộc chưa chính thức ly hôn, Quỳnh Thư không phản hồi và giữ im lặng.

Theo một số thông tin, người mẫu Quỳnh Thư và Nghiêm Đức hẹn hò với nhau từ năm 2021, thời điểm này vị thiếu gia sinh năm 1990 và Diệp Lâm Anh vẫn đang là vợ chồng hợp pháp. Diệp Lâm Anh cũng cho biết chồng ngoại tình khi cô đang mang thai bé thứ hai.

Về phía Nghiêm Đức, Diệp Lâm Anh từng bức xúc chia sẻ, tại toà Nghiêm Đức cho biết mối quan hệ của mình với Quỳnh Thư chỉ là bạn bè. Tuy nhiên, phía Nghiêm Đức chia sẻ với truyền thông rằng anh và Quỳnh Thư gặp nhau sau 6 tháng ly thân với Diệp Lâm Anh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button