Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ sắp kết hôn với bạn gái gia thể khủng

Vĩnh Thuỵ chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc bên bạn gái là ái nữ đại gia bất động sản và hé lộ kế hoạch đám cưới.

Sau thời gian kín tiếng về chuyện tình cảm, siêu mẫu Vĩnh Thuỵ khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ kế hoạch tổ chức đám cưới với bạn gái.

Có thể bạn chưa biết:

Vĩnh Thuỵ là siêu mẫu nổi tiếng với gương mặt điển trai “không góc chết”, anh tham gia nhiều dự án phim ảnh như: Nhật Ký Bạch Tuyết, Truy Sát, Chuyện Tình Đảo Ngọc,… Tuy nhiên, những năm gần đây, Vĩnh Thuỵ hạn chế xuất hiện trước công chúng mà chỉ tập trung và cuộc sống cũng như công việc kinh doanh. Dù có đời tư khá kín tiếng, ít chia sẻ chuyện tình cảm nhưng thỉnh thoảng Vĩnh Thuỵ vẫn khoe một số khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn gái giấu mặt lên mạng xã hội.

Năm 2021, Vĩnh Thuỵ công khai ảnh chụp với bạn gái nhân dịp lễ Valentine
Năm 2021, Vĩnh Thuỵ công khai ảnh chụp với bạn gái nhân dịp lễ Valentine

Bẵng đi một thời gian, siêu mẫu sinh năm 1988 khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải khoảnh khắc vô cùng tình cảm với bạn gái giấu mặt. Đáng nói, lần này nam siêu mẫu lên tiếng xác nhận sắp “về chung một nhà” với bạn gái.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Vĩnh Thuỵ đăng tải hình ảnh chụp chung vô cùng ngọt ngào với bạn gái. Anh còn tinh tế dùng icon để che diện mạo người yêu. Bên dưới phần bình luận, khi được Cường Đô La hỏi về chuyện cưới hỏi, Vĩnh Thuỵ vui vẻ đáp ngay và luôn là sắp đám cưới và cho biết khi gửi thiệp thì Cường Đô La nhất định phải tham dự. Ngoài ra, Vĩnh Thuỵ còn xác nhận thông tin kết hôn và hào hứng mời Song Luân đến dự ngày vui sắp tới.

Đây là lần đầu tiên siêu mẫu sinh năm 1988 lên tiếng xác nhận và công khai nhắc về hôn lễ trên mạng xã hội. Vì thế bên dưới bài đăng, đông đảo người hâm mộ đã để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi vào trông chờ ngày anh “rước nàng về dinh”.

Theo một số nguồn tin, bạn gái của Vĩnh Thuy không hoạt động trong giới giải trí, cô là ái nữ của một đại gia bất động sản tại Đà Lạt. Được biết, cô từng du học Singapore và thành tích học tập đáng nể.

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button