Thái Bình: Cháu bé 5 tuổi tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường

Một cháu bé 5 tuổi theo học tại trường Mầm non tư thục Hồng Nhung cơ sở 2, (Thái Bình) nghi bị bỏ quên trên xe đưa đón dẫn đến tử vong.

Tối 29/5, Cơ quan điều tra tỉnh Thái Bình đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ việc cháu bé 5 tuổi tử vong, do bị bỏ quên trên xe đưa đón Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 (xã Phú Xuân, TP Thái Bình).

Qua xác minh, cháu bé là T.G.H (SN 2019, trú tại xã Minh Khai, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình). Cháu H học Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2, có địa chỉ tại lô 2021, khu 26 ha, xã Phú Xuân (TP.Thái Bình).

Một nguồn tin cho biết, vào lúc 6h15 sáng 29/5, lái xe N.V.L và cô giáo P.Q.A đảm nhận nhiệm vụ đón trẻ mầm non từ nhà đến Trường Mầm non Hồng Nhung 2.

Khi xe di chuyển đến trường, các cháu bé xuống xe đi vào lớp, song cả lái xe và cô giáo đều không phát hiện còn học sinh vẫn còn trên xe.

Đến 17h chiều cùng ngày, người thân của bé H đến đón nhưng không thấy cháu nên báo cho nhà trường, đồng thời đi tìm và phát hiện cháu H. vẫn còn trên xe đưa đón học sinh của nhà trường này.

Tại thời điểm này xe ô tô đỗ ở bên ngoài trường, cửa xe đã khoá, do không có chìa khoá để mở nên những người có mặt đã phá cửa rồi đưa cháu H ra ngoài, nhanh chóng đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình cấp cứu nhưng không qua khỏi. Hiện thi thể cháu bé đã được chuyển đến nhà xác của bệnh viện.

Như vậy, thời gian cháu H. ở trên xe ô tô từ 6h20 đến 17h chiều nay. Giữa thời tiết nắng nóng, cửa đóng kín, cháu bé 5 tuổi đã ở trong xe gần 10 tiếng thì mới được phát hiện.

Đến 21h cùng ngày, các cơ quan chức năng TP Thái Bình và tỉnh Thái Bình vẫn đang phối hợp điều tra, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan, thu thập chứng cứ, tài liệu để phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tìm hiểu về hoàn cảnh gia đình cháu H thì được biết, bố mẹ của bé đã chia tay, sau đó mẹ đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Cháu được bố và bà chăm sóc.

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button