Thanh Hoá: Nổ súng giải quyết mâu thuẫn, cán bộ Công an và 2 người bị thương

Trong vụ mâu thuẫn giữa 2 nhóm người, khi đang làm nhiệm vụ, một cán bộ Công an thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã bị đối tượng bắn trọng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 55 phút ngày 17/9, 2 nhóm đối tượng trên địa bàn phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn do có xích mích trong công việc nên đã nảy sinh mâu thuẫn.

Theo đó, nhóm người của anh Nguyễn Phan T. đi đến nhà anh và Nguyễn Văn L. và Nguyễn Văn H. (cùng trú tại tổ dân phố Trung Chính, phường Hải Hoà) để gây sự.

Nhận được tin báo từ người dân, Công an phường Hải Hoà (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá) đã cử cán bộ  đến để ngăn chặn vụ việc, yêu cầu các đối tượng nhanh chóng giải tán.

Thời điểm này, Nguyễn Văn C. (trú tại tổ dân phố Vạn Thắng 1, phường Nguyên Bình, là anh trai của H. và L.) đã cầm dao hàn tuýp xông đến chém về phía Nguyễn Phan T. Cùng lúc đó, có 4-5 tiếng súng nổ ra khiến một chiến sỹ Công an bị thương ở thái dương trái, anh L. bị đạn bắn trúng vào tay trái và anh C. bị bắn trúng miệng.

Tại hiện trường, những người có mặt đã không chế anh T và lấy được khẩu súng (dạng súng côn màu đen).

Hậu quả, anh L. và anh C. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh Thanh Hoá, anh T. đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực. Riêng cán bộ Công an được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghi Sơn đã thực hiện khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan và người làm chứng, xem xét dấu vết trên thân thể người bị thương, thu giữ vật chứng và xử lý theo quy định pháp luật.

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button