Tiền Giang: Bị chồng đuổi đánh, người phụ nữ té ngã tử vong

Bà H.T.K.Y. (SN 1974, ngụ tỉnh Tiền Giang) bị chồng đuổi đánh, trong lúc chạy bà Y bị té ngã xuống đường bất tỉnh và tử vong.

Ngày 13/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đang tiến hàng điều tra, xác minh nguyên nhân một người phụ nữ bị chồng đuổi đánh dẫn đến ngã tử vong xảy ra tại xã Thạnh Lộc (huyện Cai Lậy).

Theo thông tin ban đầu, chiều 12/7, anh T. (SN 1984) đang trên đường về nhà thì phát hiện ông B.C.L. (SN 1976, cùng ngụ xã Thạnh Lộc) đang chạy theo đuổi đánh vợ là bà H.T.K.Y. (SN 1974) trên đoạn đường nông thôn. Bà Y bỏ chạy được một đoạn thì té ngã, bất tỉnh.

Đoạn đường nơi xảy ra vụ việc
Đoạn đường nơi xảy ra vụ việc

Lúc này anh T và ông H phát hiện nên đã đưa bà Y đến Trạm Y tế xã Thạnh Lộc để khám. Tuy nhiên, bác sĩ thông báo nạn nhân đã tử vong.

Nạn nhân sau đó được gia đình tiếp tục chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Cai Lậy để khám. Tại đây, qua kiểm tra tình trạng nạn nhân, tim của bà Y đã ngừng đập nên bác sĩ tiến hành sơ cứu tim nhưng nạn nhân đã tử vong. Bác sĩ thông báo kết quả giống như trên.

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra, xác minh vụ việc
Lực lượng chức năng tiến hành điều tra, xác minh vụ việc

Theo chia sẻ từ người dân, ông B.C.L và bà H.T.K.Y đã có mâu thuẫn từ lâu. Ngày xảy ra vụ việc, hai vợ chồng cãi nhau to tiếng. Ông B.C.L nổi nóng, cầm gậy chạy ra đuổi đánh vợ nên bà Y bỏ chạy thì xảy ra hậu quả thương tâm.

Vụ việc sau đó được trình báo lên Công an xã Thạnh Lộc. Nhận được tin, cơ quan chức năng đã phối hợp cùng những ban ngành liên quan tiến hành công tác khám nghiệm. Qua khám nghiệm tử thi, nhận định ban đầu, nạn nhân tử vong nghi do bệnh lý (suy hô hấp, suy tim..).

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button