TikToker Tiểu Hý bị phốt làm nghề nhạy cảm

TikToker triệu view Tiểu Hý bất ngờ bị một tài khoản "bóc phốt" từng làm nghề nhạy cảm trước khi nổi tiếng trên mạng xã hội.

Tiểu Hý tên thật là Nguyễn Thủy Tiên, sinh năm 2002, quê ở Quảng Ninh, cô nàng hot TikToker này được mệnh danh là “cô vợ quốc dân” sau khi nổi lên từ đoạn clip nhảy trên nền nhạc “Hạ còn vương nắng”.

Tiểu Hý bất ngờ nổi tiếng nhờ clip mặc áo croptop nhảy trên nền nhạc Hạ còn vương nắng
Tiểu Hý bất ngờ nổi tiếng nhờ clip mặc áo croptop nhảy trên nền nhạc Hạ còn vương nắng

Tiểu Hý có ngoại hình xinh xăn, da trắng, nụ cười răng khểnh duyên dáng và gây ấn tượng với trang phục gợi cảm vừa đủ. Chỉ trong một đêm, Tiểu Hý trở thành hiện tượng mạng, được các chàng trai thi nhau nhận làm vợ. Đoạn clip nhảy nhót của Tiểu Hý cũng nhanh chóng trở thành xu hướng, được nhiều người bắt trend cover lại và lọt “top trending”.

Tuy nhiên sự nổi tiếng bất ngờ cũng khiến TikToker triệu view Tiểu Hý vướng vào hàng loạt tin đồn không hay. Mới đây, một tài khoản chuyên đưa tin “bóc phốt” nghệ sĩ, người nổi tiếng.. trên MXH đã ẩn ý thông tin rằng cô nàng từng có quá khứ không mấy tốt đẹp, từng làm nhân viên quán hát.

Ngay lập tức, dưới bài đăng trên nhận hàng ngàn lượt thả tim, bình luận, chia sẻ, một số người bày tỏ sự hiếu kì và tò mò về quá khứ của cô nàng hot TikToker này. Thậm chí nhiều người cũng khẳng định Tiểu Hý là nhân viên “ruột” của quán, là Idol ở khu vực Hạ Long và là dân chơi thứ thiệt.

Không chỉ bị đồn làm nghề nhạy cảm mà trên mạng xã hội cũng lan truyền thông tin Tiểu Hý lộ nhiều clip “xả đồ” khi còn là gái quán bia quán hát, ngoài ra rất nhiều người ở Hạ Long cũng cho biết Tiểu Hỳ từng nhận đi khách nhưng sau khi nổi tiếng thì đã chuyển hướng sang nhận PR, quảng cáo trên mạng xã hội.

Tiểu Hý với cuộc sống sang chảnh trên mạng xã hội
Tiểu Hý với cuộc sống sang chảnh trên mạng xã hội

Mặc dù có ý kiến cho rằng không nên đào bới quá khứ, mỉa mai, chê bai nghề nghiệp của người khác vì ai cũng có hoàn cảnh riêng, song nhiều người cũng lập luận phản bác rằng với những cô gái luôn theo đuổi tư duy “việc nhẹ lương cao”, khao khát cuộc sống xa hoa nhưng lại không chịu lao động mà chỉ muốn hưởng thụ thì đây là sự lệch lạc trong nhận thức.

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button