Xôn xao thông tin hot girl Linh Miu lộ clip nhạy cảm

Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin hot girl gợi cảm Linh Miu lộ clip 20s gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên một số diễn đàn mạng xã hội chia sẻ thông tin hot girl Linh Miu lộ clip nhạy cảm. Tuy nhiên thông tin này chưa được kiểm chứng.

Có thể bạn chưa biết:

Theo đó, Linh Miu nổi tiếng là người đẹp theo đuổi hình tượng sexy, phóng khoáng, cô không ngại việc đứng trước ống kính để phô diễn đường cong của mình. Trước đây, cô nàng cũng từng gây bão với nhiều hình ảnh khoe thân dung tục và phản cảm. Được biết có một khoảng thời gian Linh Miu bỗng nhiên theo đuổi hình tượng kín đáo và ít đăng tải ảnh nóng lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng cho rằng cô đã “cải tà quy chính”.

Tuy nhiên, vụ việc lộ clip nhạy cảm của Linh Miu mới đây được dân tình “khui” ra khiến Linh Miu trở thành tâm điểm chỉ trích trên một số diễn đàn mạng xã hội.

Về thông tin lộ clip “nhạy cảm” Linh Miu không lên tiếng phản hồi. Tuy nhiên, theo một số người thì dựa vào hình xăm đặc trưng của Linh Miu ở vòng 3 thì cô gái trong clip chắc chăn là nàng hot girl sinh năm 1993.

Linh Miu tên thật là Vũ Mỹ Linh (SN 1993, Hà Nam). Cô là người mẫu và hot girl nổi tiếng với phong cách hở bạo, quyến rũ.

Từ lúc bước chân vào làng giải trí, Linh Miu liên tục nhận về ý kiến trái chiều về phong cách ăn mặc thiếu vải của mình. Đặc biệt trên trang cá nhân của hot girl không khó để tìm thấy những tấm hình táo bạo khoe những đường cong bốc lửa hoặc những khoảnh khắc không biết vô tình hay cố ý mà cô nàng hớ hênh để lộ điểm nhạy cảm.

Chia sẻ về phong cách phóng khoáng của mình, Linh Miu cho biết. Ngay từ ban đầu cô đã xác định xây dựng hình ảnh theo hướng gợi cảm vì thế cô không quan tâm mọi người nói gì. Linh Miu chia sẻ cô sống đến thời điểm này là bằng 2 từ bản lĩnh.

Linh Miu cho hay, trong qua trình theo đuổi nghệ thuật, cô cũng có nhiều người hâm mộ, họ hiểu và gửi tin nhắn động viên. Người đẹp sinh năm 1993 tự nhận bản thân là người sống lạc quan và luôn nhìn vào những cái đã làm được để tiếp tục cố gắng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button