Ý Nhi khoe chứng chỉ IELTS nhưng netizen phát hiện điểm bất thường

Hoa hậu Ý Nhi từng khoe hình ảnh giấy chứng nhận đạt trình độ IELTS 5.0 và gây xôn xao dư luận khi mọi người chỉ ra rằng chứng chỉ này không có giá trị sử dụng.

Bên cạnh những ồn ào liên quan đến phát ngôn trong thời qua, cộng đồng mạng còn bàn luận sôi nổi về trình độ tiếng Anh của tân Hoa hậu. Theo đó trong một đoạn phỏng vấn, Ý Nhi lộ điểm điểm yếu phát âm và khi giao tiếp vẫn còn khá ngập ngừng, hạn chế về từ vựng.

Có thể bạn chưa biết:

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi liên tục bị vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì phát ngôn "vạ miệng"
Sau khi đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi liên tục bị vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì phát ngôn “vạ miệng”

Đặc biệt, mới đây một số cư dân mạng đã chia sẻ lại bức ảnh chụp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học IELTS của Ý Nhi được cô đăng tải trên trang cá nhân. Thông tin trên giấy chứng nhận này đã được một số người am hiểu phân tích và kết luận giấy chứng nhận đạt trình độ IELTS 5.0 của Ý Nhi không có giá trị sử dụng.

Chứng chỉ hoàn thành khóa học do trung tâm cấp, Ý Nhi hoàn thành khóa học IELTS trình độ 5.0
Chứng chỉ hoàn thành khóa học do trung tâm cấp, Ý Nhi hoàn thành khóa học IELTS trình độ 5.0

Cụ thể , Ý Nhi đã hoàn thành khoá học IELTS trình độ 5.0. Tuy nhiên, đây chỉ là chứng chỉ hoàn thành khoá học do trung tâm Ý Nhi theo học cấp, chứ không phải là chứng chỉ IELTS do một trong hai trung tâm có quyền được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS là IDP Và BC (British Council) tại Việt Nam.

Có thể thấy, việc nàng hậu sinh năm 2002 giao tiếp bằng tiếng Anh chưa được trôi chảy, lưu loát khi mới đạt trình độ này cũng là điều dễ hiểu. Bức ảnh Ý Nhi chụp khoe chứng chỉ cũng công khai rõ các thông tin chứ không hề có ý gây hiểu lầm.

Thế nhưng việc Ý Nhi khoe giấy chứng nhận đạt trình độ IELTS 5.0 vẫn là đề tài đang được cộng đồng mang ra chế giễu, bởi từ sau khi đăng quang Hoa hậu thế giới Việt Nam 2023, Ý Nhi luôn thể hiện bản thân có trình độ, có học vấn, là Hoa hậu được chọn giữa những cô gái còn lại nhưng khả năng về ngoại ngữ lại không thật sự thuyết phục.

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button